Dưới đây là 4 kiểu tóc bob được nhiều chị em yêu thích nhất bởi khả năng “cân” được mọi khuôn mặt:

Đọc thêm

1. Tóc bob thẳng không tầng

Tóc bob thẳng không tầng là kiểu tóc phổ biến nhất trong các kiểu tóc bob. Với kiểu tóc này, phần đuôi tóc sẽ được cắt theo chiều ngang giúp tôn lên sự cá tính và tinh nghịch trên khuôn mặt bạn. Đây được xem là kiểu tóc tiết kiệm thời gian nhất của chị em bởi bạn hầu như không phải tốn thời gian để tạo kiểu khi để kiểu tóc này.Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với nhiều kiểu tóc mái khác nhau như tóc mái tranh, tóc mái kiểu Pháp, tóc mái bồng bềnh hoặc đơn giản hơn là có thể tạo kiểu rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch.

Đọc thêm

2. Tóc bob cúp ngọn

Tóc bob cúp ngọn là kiểu tóc có phần đuôi được uốn thành hình như C hướng vào trong. Đầu bob bồng bềnh kết hợp với phần đuôi được uốn nhẹ vào trong sẽ tạo hiệu ứng thon gọn cho khuôn mặt. Nếu chị em đang muốn đi theo hình tượng bánh bèo, ngọt ngào và nữ tính thì kiểu tóc này sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Đọc thêm

3. Tóc bob cúp ngọn ngược

Ngược lại với kiểu tóc bob cúp ngọn chữ C hướng vào trong, kiểu tóc bob cúp ngọn ngược sẽ có phần đuôi uốn ngược ra ngoài. Đây là kiểu tóc bob từng gây sốt giới thời trang một thời bởi sự phá cách và quá đỗi độc đáo. Với kiểu tóc này, bạn có thể biến hoá đa dạng giữa các phong cách, từ quyến rũ, cá tính cho đến chất ngầu. Với những chị em hay khó chịu bởi tóc cứ bị chỉa ra ngoài mỗi lần dài đến ngang vai thì kiểu tóc bob cúp ngọn ngược sẽ là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Đọc thêm

4. Tóc bob xoăn mì

Tóc bob xoăn mì là tóc bob được uốn xoăn theo kiểu mì tôm nhẹ. Mọi đường nét trên khuôn mặt của chị em sẽ được “mượt mà" và nữ tính hoá khi để kiểu tóc này. Đây cũng là sự lựa chọn hợp lý cho những chị em có mái tóc hơi thưa và mỏng. Chị em không cần phải tốn quá nhiều thời gian để giữ nếp cho tóc vì kiểu tóc này càng lộn xộn và không vào nếp thì càng tạo hiệu ứng bồng bềnh và phá cách cho tổng thể cả outfit.Tham khảo bốn kiểu tóc bob trên để có cho mình một kiểu tóc phù hợp giúp phô diễn được hết khí chất và cá tính của mình nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Ngai