Tóc xoăn sóng lơi là gì?

Xoăn sóng lơi là một trong biến tấu của kiểu tóc uốn được làm xoăn ngẫu hứng tạo nên độ bồng bềnh tự nhiên mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của mái tóc. Độ bồng của kiểu tóc xoăn sóng ngang lưng lơi tuy không quá rõ nét như tóc xoăn thường nhưng vẫn dày dặn và quyến rũ hơn tóc thẳng đơn giản. Sở hữu kiểu tóc xoăn sóng lơi mang lại nét mềm mại nữ tính rất thơ.

Đọc thêm

Những kiểu tóc xoăn sóng lơi đẹp

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc xoăn sóng lơi đẹp phù hợp với mọi gương mặt đang được yêu thích nhất hiện nay.

Đọc thêm

1. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai nhẹ nhàng

Kiểu tóc ngang vai tạo sóng lơi nhẹ nhàng, uốn khéo léo nhưng vẫn đảm bảo được nét tự nhiên của mái tóc. Kiểu tóc này nên kết hợp với các tone màu nhuộm như xám khói, nâu tây, nâu socola, hạt dẻ... đều rất nữ tính.Kiểu xoăn sóng lơi nhẹ nhàng cho mái tóc dài ngang vai

Đọc thêm

2. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt tròn

Với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn nên lựa chọn các kiểu tóc xoăn sóng lơi lọn nhỏ, xoăn nhẹ nhàng để giúp cho gương mặt thon gọn. Các bạn có thể để mái bay hoặc không để mái nhưng nên kết hợp các tone màu phù hợp với màu da, màu tóc hơn màu da 1 tone sẽ khiến cho gương mặt vừa nổi bật lại đảm bảo che đi được khuyết điểm tròn trịa, giúp cho gương mặt thon dài thanh tú.

Đọc thêm

3. Tóc uốn xoăn sóng lơi lọn to

Với kiểu tóc uốn xoăn sóng lợi lọn to phù hợp với những cô nàng có gương mặt dài hoặc vuông. Kiểu tóc lọn to sẽ che đi khuyết điểm của gương mặt, giúp cho gương mặt trở nên thanh tú và hài hòa hơn. Với nàng mặt dài thì nên lựa chọn mái bay hoặc mái thưa. Nàng mặt vuông có thể để mái hoặc không. Màu tóc nhuộm có thể lựa chọn các màu nâu tây, xám khói, xám tro, nâu đất... để làm nổi bật gương mặt và phong cách.

Đọc thêm

4. Xoăn sóng lơi ngang vai lọn nhỏ

Kiểu tóc xoăn lơi ngang vai lọn nhỏ phù hợp với mọi gương mặt. Kiểu tóc nên kết hợp các màu nhuộm sáng hơn 1 - 2 tone so với da sẽ giúp cho gương mặt tươi sáng hơn, vừa nhẹ nhàng nữ tính nhưng cũng có nét cá tính riêng.

Đọc thêm

5. Tóc xoăn sóng tỉa layer ngang vai

Kiểu tóc sóng lơi ngang vai tỉa layer đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với những cô nàng nữ tính. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt và đặc biệt có thể nhuộm các màu tối sẽ cho nàng phong cách nữ tính, dịu dàng bất ngờ.

Đọc thêm

6. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay

Tóc mái bay giúp cô nàng hack tuổi cực đỉnh và kết hợp với kiểu xoăn ngang vai càng làm tăng độ nữ tính và trẻ trung. Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay phù hợp với mọi gương mặt và nên được kết hợp với các màu nhuộm sáng như nâu tây, nâu socola, hạt dẻ, màu xám, rêu... vừa nhẹ nhàng lại cá tính.

Đọc thêm

7. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái thưa

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, tóc mái thưa sẽ giúp gương mặt ngắn lại. Nếu bạn sở hữu gương mặt vuông, tóc mái thưa nhìn gương mặt thon hơn. Còn nếu bạn sở hữu gương mặt tròn, tóc mái thưa tỉa nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt thêm baby, đáng yêu. Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái thưa phù hợp với mọi gương mặt và giúp cho gương mặt có góc cạnh hơn, dịu dàng, nữ tính hơn.

Đọc thêm

8. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai không mái

Kiểu tóc xoăn lơi ngang vai không mái phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan, mặt tròn hay mặt vuông. Kiểu tóc này giúp che đi khuyết điểm gương mặt và tạo cho gương mặt nét thanh tú. Các bạn nên kết hợp các màu nhuộm tươi sáng để làm nổi bật cá tính.

Đọc thêm

9. Tóc xoăn sóng lơi để mái dài

Tóc cắt ngang vai hoặc ngang lưng uốn sóng lơi mái dài và nhuộm màu sáng sẽ giúp cho gương mặt thon gọn và có độ dài hơn. Kiểu tóc mang đến nét nhẹ nhàng và có phần sang chảnh cho cô nàng.

Đọc thêm

10. Tóc uốn đuôi xoăn sóng lơi nhẹ nhàng

Kiểu tóc uốn xoăn sóng lơi đuôi nhẹ nhàng mang đến một phong cách nữ tính. Kiểu tóc phù hợp với những mái tóc dài ngang vai hoặc ngang lưng, kết hợp các màu nhuộm và mái sẽ giúp gương mặt nữ tính và dịu dàng hơn.

Đọc thêm

11. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai lưng cho mặt dài

Kiểu xoăn sóng lơi ngang vai hoặc ngang lưng cho nàng mặt dài nên lựa chọn các lọn sóng nhỏ và màu tóc sáng để giúp gương mặt được cân đối hơn, thon gọn và có độ bầu bĩnh hơn.

Đọc thêm

12. Tóc xoăn lơi gợn sóng ngang vai cho mặt vuông

Những cô nàng mặt vuông lựa chọn tóc ngang vai hoặc ngang lưng uốn xoăn lơi nhẹ nhàng, kết hợp với mái thưa hoặc mái bay giúp cho gương mặt thon gọn hơn và cuốn hút hơn. Ngoài ra, các nàng cũng nên lựa chọn các màu tóc sáng để giúp cho gương mặt tươi mới hơn.

Đọc thêm

13. Tóc xoăn sóng nước ngang lưng

Kiểu xoăn lơi sóng nước ngang lưng là phong cách nhẹ nhàng mà vẫn cá tính. Kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt, có thể để mái lệch hoặc mái bay giúp cho gương mặt cân đối hơn, thu hút hơn. Phong cách trẻ trung nên lựa chọn các màu nhuộm sáng để tạo điểm nhấn và độ bồng bềnh cho mái tóc.

Đọc thêm

14. Xoăn sóng lơi mái bay

Xoăn sóng lơi mái bay là một trong những kiểu tóc gây thương nhớ được nhiều bạn nữ lựa chọn để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Kiểu tóc này có độ phồng nên chính là “vũ khí” giúp những nàng tóc mỏng sở hữu một mái tóc trông dày hơn. Với tạo kiểu dáng ôm gọn hay bên tai kết hợp cùng mái bay giúp những nàng mặt tròn hoặc mặt tam giác che đi khuyết điểm khuôn mặt.

Đọc thêm

15. Xoăn sóng lơi hàn quốc

Xoăn sóng lơi Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc đẹp có độ dài tóc lưng chừng kết hợp với những lọn xoăn sóng nhẹ nhàng, giúp làm thon gọn gương mặt và đem lại độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu đa dạng phù hợp với hầu hết hình dáng gương mặt, mang lại nét mềm mại, nữ tính, đầy dịu dàng. Kết hợp thêm những màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn thêm trẻ trung và năng động.

Đọc thêm

16. Xoăn sóng lơi layer ngắn

Tóc xoăn sóng layer ngắn là một trong những lựa chọn lý tưởng giúp bạn thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục. Những lọn tóc được cắt tỉa với độ ngắn vừa phải kết hợp cùng uốn sóng lơi. Bạn có thể kết hợp những màu nhuộm thời trang như hay nâu hạt dẻ, nâu khói, nâu tây là một lựa chọn sáng suốt cho kiểu tóc này đấy.

Đọc thêm

17. Tóc xoăn sóng lơi mái thưa

Tóc xoăn sóng lơi mái thưa là một trong những kiểu tóc giúp đem lại vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính khiến bạn “bùng nổ” nhan sắc. Với độ xoăn lơi nhẹ nhàng, kiểu xoăn lơi tóc lỡ này giúp mái tóc có trông dày, bồng bềnh hơn. Sự kết hợp của mái thưa là một trong những kiểu tóc mái “hack” tuổi đỉnh cao, giúp che đi phần trán cao rộng và đem lại diện mạo ngọt ngào, dễ thương.

Đọc thêm

18. Tóc xoăn sóng lơi màu đen

Đây là một trong những kiểu tóc không chỉ xinh xắn, trendy hay được hội gái Hàn ‘diện hoài không chán’. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn thăng hạng cả nhan sắc lẫn thần thái cực đỉnh. Kết hợp nhuộm màu đen để mái tóc thêm nổi bật.

Đọc thêm

19. Xoăn sóng lơi cho học sinh

Xoăn sóng lơi là một trong những kiểu tóc gần như không bao giờ bị lỗi mốt. Kiểu tóc này mang đến cho bạn học sinh nét dễ thương, nhẹ nhàng tạo cảm giác dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung.

Đọc thêm

20. Xoăn sóng lơi cho tóc mỏng

Đây là một trong những kiểu tóc được làm xoăn sóng lơi bồng bềnh giúp tôn lên những đường nét của gương mặt tạo nên hiệu ứng tốt hơn. Kiểu tóc này khá lý tưởng dành cho những bạn sở hữu tóc mỏng mang đến nét đẹp tự nhiên thanh lịch và đột phá. Để tôn lên vẻ đẹp của mình, bạn hãy chọn màu tóc nhuộm thời thượng hoặc tóc mái thưa đều đẹp và trẻ trung.

Đọc thêm

21. Xoăn sóng lơi mái bằng

Xoăn sóng lơi kết hợp cùng mái bằng sẽ khiến bạn trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn đấy. Kiểu tóc này bạn có thể để nguyên màu tóc đen của mình hoặc có thể nhuộm một số màu như: Rêu, tím ánh hồng, nâu hạt dẻ,...

Đọc thêm

22. Xoăn sóng lơi qua vai

Đây là gợi ý hoàn hảo với những cô nàng muốn “đổi gió” cho mái tóc thẳng dài đã quá quen thuộc của mình. Sở hữu lọn xoăn ngẫu hứng không tuân theo bất cứ nguyên tắc nào nên đây cũng được xem là một trong những kiểu xoăn sóng tự nhiên và “dễ tính” nhất mà bạn có thể thử nếu mê mẩn style dịu dàng, lãng mạn kiểu Hàn.

Đọc thêm

Xoăn sóng lơi giữ được bao lâu?

Trong điều kiện bình thường thì tóc làm xoăn sóng lơi có thể giữ được 6 tháng. Tuy nhiên nếu nhuộm tóc thì chỉ có thể giữ được khoảng 3 tháng. Trong đó các phương pháp uốn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ tóc của bạn. - Đối với uốn lạnh thì tuổi thọ có thể giữ được khoảng 6 tháng nếu bạn biết giữ gìn và chăm sóc đúng cách.- Đối với uốn nóng thì tuổi thọ sẽ dài hơn từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào điều kiện chăm sóc.

Đọc thêm

Cách làm xoăn sóng lơi tại nhà

Cách làm xoăn sóng lơi tại nhà bạn có thể sử dụng phương pháp dùng nhiệt hoặc các thiết bị không cần nhiệt để hỗ trợ. Cụ thể là:

Đọc thêm

Phương pháp dùng nhiệt với máy duỗi tóc

Với cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo kiểu mái tóc dễ dàng vào nếp và giữ được lâu hơn. Tuy nhiên sử dụng nhiệt bạn cần có chế độ chăm sóc tóc bằng các loại dầu bảo vệ để tránh tình trạng khô xơ và hư tổn. Cách thực hiện như sau: +Làm nóng...

Đọc thêm

Sử dụng thanh uốn tóc xoăn không dùng nhiệt đang hot trên tik tok

Ngoài việc không sử dụng máy duỗi tóc bạn có thể dùng thanh uốn tóc để làm tóc xoăn lơi. Cách này khá tốn thời gian nhưng bù lại mái tóc không bị khô xơ bởi tác động của nhiệt. Cách sử dụng:+ Làm ẩm phần tóc cần uốn của bạn+ Chia tóc ra thành từng phần ...

Đọc thêm

Cách chăm sóc xoăn sóng lơi

Chăm sóc tóc xoăn sóng lơi khá đơn giản và dễ dàng. Bạn áp dụng những cách dưới đây: + Khi không muốn thả tóc, bạn hãy dùng kẹp càng cua để cuộn tóc giúp cho độ sóng của tóc giữ được lâu hơn+ Sau khi gội nên sấy bằng cách cuộn tóc vào ngón tay để giữ nếp uốn lâu hơn. + Sử dụng dưỡng tóc khi ra ngoài trời để mái tóc luôn bóng khỏe. + Không nên vuốt tóc thẳng mà dùng tay cuộn đuôi tóc từ dưới lên và nắm nhẹ. Những kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai nhẹ nhàng các nàng có thể lựa chọn để tạo nên phong cách riêng. Sự kết hợp màu sắc cho mái tóc xoăn sóng lơi là điểm nhấn quan trọng giúp cho mái tóc và gương mặt trở nên thu hút hơn.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Ngai