On-trend trong năm 2023, layer mullet nữ đang là kiểu tóc được phái đẹp rất ưa chuộng. Cùng LEIKA khám phá ngay những điều xung quanh kiểu tóc này nàng nhé!

Đọc thêm

Layer mullet là gì?

Layer mullet - kiểu tóc thịnh hành trong những năm 80 đang dần trở lại và được các tín đồ làm đẹp hết sức yêu thích. Với phần tóc ở phía trước được tỉa ngắn, ôm vào hai bên mặt, phần tóc phía sau thì để dài. Mái tóc layer mullet giúp gương mặt nàng trở nên thon gọn, sắc nét hơn cùng với khả năng “hack” tuổi cực tốt.

Đọc thêm

Tóc mullet phù hợp với khuôn mặt nào?

Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, nếu như nàng đã để một kiểu tóc trong một thời gian dài, layer mullet nữ sẽ là lựa chọn để nàng có thể làm mới mình mà không lo về việc không hợp với gương mặt.

Đọc thêm

Kiểu tóc layer mullet đẹp

Đọc thêm

Tóc layer mullet nữ ngắn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc ngắn thời thượng cùng tóc tỉa layer phá cách rất đáng để nàng cân nhắc thử một lần. Những lọn tóc ngắn dài đan xen mang đến vẻ ngoài năng động và cá tính. Hơn nữa, kiểu tóc này phù hợp với cả những nàng tóc dày lẫn mỏng.Đối với mái tóc dày, tóc muller nữ ngắn giúp nàng tạo kiểu dễ dàng hơn. Trong khi đó, kiểu cắt này tạo hiệu ứng dày và bồng bềnh hơn cho mái tóc mỏng.

Đọc thêm

Tóc mullet nữ dài

Kiểu tóc mullet nữ dài này đòi hỏi nàng phải có mái tóc dài và kết cấu tóc chắc khỏe, mềm mượt. Tóc không quá nhiều lớp, các tầng tóc được cắt kéo dài nối tiếp nhau, tạo vẻ ngoài đơn giản nhưng cuốn hút. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt nàng trông thon gọn hơn rất nhiều với một vài lớp tóc tạo khung cho mặt.

Đọc thêm

Mullet layer mái bay

Để tăng thêm sự bồng bềnh cho mái tóc, nàng có thể kết hợp mái bay, kiểu mái được các cô nàng Hàn Quốc yêu thích. Kiểu tóc mullet layer mái bay có thể che khuyết điểm như trán rộng, đồng thời tạo sự hài hòa cho gương mặt.

Đọc thêm

Tóc layer mullet nữ mặt tròn

Người mặt tròn có đặc điểm là xương gò má cao; chiều dài và chiều rộng gương mặt gần bằng nhau. Gương mặt tròn có ưu điểm là giúp nàng trông trẻ hơn tuổi nhờ đường nét đầy đặn, bầu bĩnh. Tuy nhiên, khuôn mặt tròn thường không sắc nét và góc cạnh như nh...

Đọc thêm

Cách chăm sóc tóc layer mullet đúng cách

Layet mullet là kiểu tóc dễ chăm sóc, tuy nhiên nếu không được chăm sóc đúng cách, những lọn tóc sẽ dễ bị vểnh ra thay vì cụp, không còn mượt mà như lúc ban đầu.Nàng nên sấy tóc sau khi gội và kết hợp sử dụng kẹp càng cua để cho ra hiệu ứng tốt hơn. ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Ngai