Tóc layer nữ cho mặt tròn là gì ?

Tóc layer cho mặt tròn là kiểu tóc tỉa thành nhiều lớp xen kẽ xếp chồng lên nhau, đuôi tóc để dạng tỉa nhọn hoặc hơi bầu. Tóc layer nữ mặt tròn hợp xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Chị em có thể lựa chọn tóc tỉa layer cho mặt tròn có để mái tạo sự dịu dàng, nữ tính hoặc không để mái tạo sự sang trọng, quý phái.

Đọc thêm

Ưu nhược điểm của tóc layer nữ cho mặt tròn

+ Ưu điểm:- Đây là kiểu tóc lý tưởng dành cho những cô gái mặt tròn giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo tôn lên nét thanh tú hài hòa của gương mặt.- Kiểu tóc này có nhiều tạo kiểu đa dạng phù hợp với gương mặt và kiểu tóc khác nhau để mái tóc thê...

Đọc thêm

Tóc layer nữ cho mặt tròn nên nhuộm màu gì ?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người phân vân lựa chọn nhất. Với kiểu tóc layer nữ cho mặt tròn bạn có thể thoải mái lựa chọn các gam màu phù hợp với sở thích, phong cách cá nhân của bạn thân.- Với những bạn yêu thích gam màu trung tính năng động có thể lựa chọn các gam màu trầm như nâu socola, nâu đồng, nâu hạt dẻ, …- Với những bạn yêu thích sự năng động phá cách và cá tính thì có thể lựa chọn các gam màu sáng như highlight, ombre, xám khói, nâu khói…

Đọc thêm

Những kiểu tóc layer nữ cho mặt tròn đẹp

Những kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp các chị em có thể tham khảo ngay sau đây.

Đọc thêm

1. Tóc layer nữ mặt tròn có mái

Kiểu tóc tỉa layer cho mặt tròn có mái giúp cho gương mặt trở nên thon gọn gơn, thanh tú hơn. Những cô nàng mặt tròn có thể lựa chọn mái thưa hoặc mái lệch đều phù hợp. Những kiểu tóc layer có thể lựa chọn tóc ngắn hoặc tóc ngang vai, tóc dài... đều rất phù hợp.Cắt tóc tỉa layer tóc layer nữ mặt tròn có mái hợp với cả tóc dài và tóc ngắn

Đọc thêm

2. Tóc lob layer cho mặt tròn

Tóc lob có thể tạo hình nhiều kiểu khác nhau với chiều dài tóc ngang vai. Các bạn có thể lựa chọn tỉa layer rồi uốn cụp hoặc xoăn nhẹ nhàng, nhuộm các tone màu ấm, tươi sáng sẽ tạo cho gương mặt tròn trịa nhìn thanh thoát hơn, thon gọn hơn và xinh xắn hơn.

Đọc thêm

3. Tóc layer nữ mặt tròn dài

Tóc tỉa layer cho mặt tròn dài uốn chữ C hoặc uốn cụp đuôi hoặc làm xoăn sóng nhẹ nhàng đều rất hợp xu hướng. Các nàng nên lựa chọn thêm các tone màu sáng hoặc các tone màu ấm để tạo thêm chiều sâu cho gương mặt.

Đọc thêm

4. Tóc layer nữ mặt tròn trán cao

Những cô nàng có trán cao lựa chọn kiểu tóc tỉa layer dài hoặc cắt ngắn đều được nhưng cần để mái. Các nàng có thể lựa chọn mái thưa, mái lệch, mái layer, mái uốn... đều được. Phần mái sẽ giúp che đi khuyết điểm trán cao và tạo cho gương mặt cân đối hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc tỉa layer cho mặt tròn trán cao này nhuộm màu sáng sẽ tạo nên nét trẻ trung, nhuộm màu tối tạo nên nét sang trọng và trang nhã. Tùy vào sở thích các nàng lựa chọn màu tóc phù hợp với phong cách mình theo đuổi.

Đọc thêm

5. Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vai được nhiều bạn nữ yêu thích bởi vẻ ngoài dịu dàng, nhẹ nhàng. Kiểu tóc này phù hợp để mái thưa hoặc mái lệch đều mang đến vẻ đẹp thuần khiết cho bạn gái. Với mẫu tóc tỉa layer mặt tròn dài ngang vai thì các bạn gái có thể nhuộm màu trầm hoặc màu tối hay màu sáng đều đẹp và phù hợp.

Đọc thêm

6. Tóc layer nữ mặt tròn vuông

Với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn vuông thì các kiểu tóc bob xoăn nhẹ gợn sóng, tóc bob ngắn uốn cụp hay tóc tỉa tầng nhẹ nhàng đều phù hợp. Với khuôn mặt tròn vuông hãy ưu tiên các nhóm màu nhuộm ấm để tạo chiều sâu và che đi những khuyết điểm của gương mặt.

Đọc thêm

7. Tóc layer nữ mặt tròn tóc mỏng

Tỉa layer và uốn xoăn nhẹ nhiều lớp tạo nên vẻ bồng bềnh cho mái tóc là kiểu tóc phù hợp cho những người có mái tóc mỏng. Tạo phồng và bồng bềnh giúp cho mái tóc nhìn dày hơn, tỉa layer tạo kiểu vừa đơn giản lại giúp người sở hữu mái tóc có được vẻ nhẹ nhàng thanh thoát. Các bạn có thể lựa chọn các tone màu nhuộm sáng bật tone để làm tăng hiệu ứng nổi bật cho mái tóc.

Đọc thêm

8. Tóc layer nữ mặt tròn to

Tỉa layer cho các cô nàng mặt tròn to lựa chọn kiểu tóc ngắn uốn cụp nhẹ hoặc duỗi thẳng, tạo mái thưa nhẹ nhàng hoặc mái lệch giúp che đi phần khuyết điểm mặt to. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chọn các tone màu trầm để giúp cho gương mặt tròn to có chiều sâu hơn.

Đọc thêm

9. Tóc layer nữ mặt tròn trán ngắn

Kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng trán ngắn là không để mái, tỉa layer nhẹ nhàng, uốn đuôi hoặc uốn cụp, nhuộm màu tươi sáng sẽ giúp cho gương mặt cân đối hơn. Các bạn có thể chọn kiểu tóc lob, bob, tóc xoăn nhẹ nhàng... và không nên để mái.

Đọc thêm

10. Tóc layer nữ mặt tròn mái bay

Kiểu tóc cho những cô nàng mặt tròn phổ biến nhất là tỉa layer và để mái bay. Tóc có thể ngắn hoặc để dài nhưng phần mái bay sẽ giúp cho gương mặt của nàng mặt tròn thon nhỏ lại, tăng thêm vẻ nữ tính và xinh xắn. Với kiểu tóc tỉa layer mái bay thì các nàng có thể lựa chọn các màu nhuộm từ sáng cho đến tone tối đều rất phù hợp.

Đọc thêm

11. Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài

Với kiểu tỉa layer tóc dài cho các cô nàng mặt tròn có rất nhiều mẫu khác nhau, từ duỗi thẳng, uốn cụp nhẹ hay đặc biệt là làm xoăn sóng nước hoặc xoăn lọn tóc to hoặc nhỏ... Các nàng lựa chọn tone màu phù hợp với màu da sẽ tạo nên một phong cách vừa nhẹ nhàng lại dịu dàng, nữ tính.

Đọc thêm

12. Tóc layer nữ mặt tròn mái thưa

Với kiểu tóc tỉa layer mái thưa cho mặt tròn nên có thể để tóc dài ngang vai, tóc ngắn và duỗi thẳng hay uốn xoăn đuôi đều rất phù hợp. Những cô nàng mặt tròn để mái thưa sẽ giúp cho gương mặt thon gọn hơn, sắc nét hơn và làm nổi bật nên sự bầu bĩnh,d đáng yêu nhưng cũng rất lôi cuốn.

Đọc thêm

13. Tóc layer nữ mặt tròn uốn

Đối với những cô nàng mặt tròn thích để tóc ngắn có thể tỉa layer và uốn cụp, uốn xoăn sóng nhẹ hay uốn xoăn phồng rất dễ thương. Còn những cô nàng sở hữu mái tóc dài có thể làm xoăn sóng, uốn lọn to... để tạo nên độ bồng bềnh, vẻ sang chảnh và nữ tính.

Đọc thêm

14. Tóc layer nữ mặt tròn tóc dày

Những người sở hữu mái tóc dày tỉa layer và uốn sóng hoặc uốn cụp rất phù hợp. Kiểu tóc này giúp cho mái tóc vừa bồng bềnh tự nhiên, vừa mềm mại, nữ tính lại rất năng động và phù hợp với mọi gương mặt. Với kiểu tóc tỉa layer cho tóc dày, các cô nàng mặt tròn có thể có mái hoặc không cần mái và nên lựa chọn các tone màu trầm, ấm để tạo chiều sâu cho gương mặt.

Đọc thêm

15. Kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngắn

Kiểu tóc tỉa layer cho cô nàng mặt tròn để tóc ngắn có thể uốn cụp, uốn phồng hoặc tạo xoăn nhẹ nhàng kết hợp với các màu nhuộm tone màu trầm tạo nên vẻ ngoài vừa cá tính vừa nữ tính.

Đọc thêm

16. Tóc tỉa layer nữ mặt tròn Hàn Quốc

Phong cách tỉa layer Hàn Quốc khá nhẹ nhàng, áp dụng cho cả kiểu tóc ngắn và tóc dài. Các bạn có thể để mái bay, mái thưa hay mái lệch đều phù hợp. Đây là phong cách được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Đọc thêm

17. Tóc layer mặt tròn Nhật Bản

Kiểu tóc tỉa layer mặt tròn Nhật Bản thường tạo mái thưa hoặc mái bay, phần tóc được nhuộm màu sáng và tạo kiểu cụp hoặc xoăn nhẹ nhàng giúp cho người sở hữu mái tóc có được phong cách vừa nữ tính vừa cá tính.

Đọc thêm

18. Tóc layer nữ mặt tròn uốn cụp đuôi

Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp đuôi phù hợp với gương mặt tròn, trái xoan. Kiểu tóc tạo nên nét đẹp dịu dàng và khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Đọc thêm

19. Tóc layer dài duỗi thẳng

Với những cô nàng mặt tròn sở hữu mái tóc dài có thể lựa chọn kiểu tỉa layer duỗi thẳng và nhuộm màu trầm. Kiểu tóc này giúp cho gương mặt tròn trở nên bầu bĩnh hơn, đáng yêu hơn nhưng cũng rất nữ tính.

Đọc thêm

20. Tóc bob layer nữ mặt tròn

Kiểu tóc bob tỉa layer mang đến phong cách năng động, mạnh mẽ và phóng khoáng. Kiểu tóc này dành cho những cô nàng vừa nữ tính vừa cá tính.

Đọc thêm

21 Tóc layer nữ mặt tròn có mái thưa

Đây là một trong những kiểu tóc mang đến cho những bạn gái mặt tròn có diện mạo thêm mới lạ trẻ trung.Kiểu tóc này được cắt với độ ngắn vừa phải kết hợp với tạo kiểu như uốn xoăn gợn sóng giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Sự kết hợp giữa mái thưa cùng màu nhuộm thời trang sẽ khiến bạn thêm nổi bật quyến rũ mọi ánh nhìn dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Đọc thêm

22 Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài

Đây là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn nét thu hút trẻ trung và quyến rũ hơn. Bạn có thể biến tấu đa dạng các kiểu tóc layer với tóc dài như: layer uốn, xoăn nhẹ hay gợn sóng, cụp… hầu như các tạo kiểu đều giúp gương mặt trở nên thon gọn tôn lên nét hài hòa ưa nhìn. Kết hợp thêm những màu nhuộm phù hợp như nâu lạnh, nâu socola hay nâu khói… để thêm nổi bật trẻ trung hơn nhé!

Đọc thêm

23 Tóc layer nữ mặt tròn gợn sóng

Đây là một trong những kiểu tóc mới lạ mang đến cho bạn vẻ ngoài thêm trẻ trung xinh đẹp. Kiểu tóc này được cắt tỉa layer kết hợp với uốn gợn sóng bồng bềnh giúp ôm lấy gương mặt tôn lên nét thanh thoát quyến rũ cho gương mặt.Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các màu tóc nhuộm bồng bềnh như nâu tây tây xám khói… để trở nên nổi bật quyến rũ dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Đọc thêm

24 Tóc layer nữ mặt tròn uốn cụp

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn gái trưng dụng và làm mới diện mạo bản thân. Sở hữu kiểu tóc này có tạo kiểu vô cùng gọn gàng phù hợp với từng phong cách của bạn nữ. Những lọn tóc được tỉa layer kết hợp với uốn cụp giúp tôn lên nét cá tính, trẻ trung và nét hiện đại cho bạn gái.

Đọc thêm

25 Tóc layer nữ mặt tròn mái chéo

Đây là một trong những kiểu tóc giúp tôn lên nét dịu dàng, trẻ trung cho bất kỳ bạn nữ nào sở hữu. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu mới lạ phù hợp với xu hướng làm đẹp. Với tạo kiểu cắt tỉa layer kết hợp cùng mái chéo khiến bạn thêm trẻ trung xinh đẹp. Lựa chọn màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn sở hữu diện mạo thêm đốn tim người đối diện.Với những kiểu tóc layer nữ mặt tròn các bạn có thể lựa chọn đa dạng phù hợp với phong cách mình theo đuổi. Các màu tóc phù hợp như tóc nâu tây, tóc nâu lạnh, nâu khói, nâu rêu, socola, nâu hạt dẻ, nâu xám… đều rất phù hợp mà các nàng nên lựa chọn.

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp về kiểu tóc layer nữ mặt tròn

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhiều bạn thắc mắc khi lựa chọn kiểu tóc cho mặt tròn.

Đọc thêm

Mặt tròn cắt tóc layer có được không?

Kiểu tóc layer cho mặt tròn sẽ giúp tôn lên nét thanh tú gọn gàng cho bất kỳ ai sở hữu. Kiểu tóc này có nhiều tạo kiểu đa dạng giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo.

Đọc thêm

Mặt tròn để tóc layer kiểu nào đẹp nhất?

Kiểu tóc layer cho mặt tròn sở hữu nhiều ưu điểm khiến gương mặt của bạn thanh tú hơn rất nhiều. Có khá nhiều kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn như uốn layer, tóc bob, uốn sóng, làm xoăn kết hợp cùng mái thưa, mái bay hay mái chéo…

Đọc thêm

Cách cắt tỉa tóc layer nữ cho mặt tròn

- Công cụ chuẩn bị: kéo cắt tóc chuyên dụng, lược chải, gương, kẹp tóc, máy sấy…- Cách cắt tỉa tóc layer nữ cho mặt tròn tại nhà+ Chọn kiểu tóc ưng ý phù hợpTrước khi thực hiện cắt bạn nên chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt và sở thích của mìn...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Ngai